ทุนพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ประจำปีงบประมาณ 2561 รอบที่ 2

Author: Montawan/Monday, April 16, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย

ด้วย โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ในสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว) ได้เปิดรับสมัครข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2561 ในรอบที่ 2  จำนวน 3 ประเภททุน ได้แก่
          - ทุนวิจัยและนวัตกรรมเพื่อกิจการขนาดเล็กและขนาดย่อม
              + ด้านการเกษตรกรรมยั่งยืน
              + ด้านสุขภาพ
          - ทุนส่งเสริมงานวิจัยภาคอุตสาหกรรม
          - ทุนนักวิจัยเพื่ออุสาหกรรม

ผู้สนใจสามารถ download รายละเอียดดังเอกสารแนบ (download) หรือ เว็บไซต์ : http://rri.trf.or.th/