Author: Montawan/Tuesday, November 7, 2017/Categories: ข่าวทั่วไป, นิสิต

​คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ครูที่ปรึกษา ครูแนะแนว ผู้ปกครอง และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วม "โครงการเปิดบ้าน : SWU Open House 2017" ที่บูธคณะวิทยาศาสตร์ ในส่วนกลาง และร่วมกิจกรรมต่างๆ ณ อาคาร 10, 15, 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว ประสานมิตร

ในวันที่ 10 - 11 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 16.30 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่

- www.facebook.com/sciswu
          - www.facebook.com/smosciswu

โทร. 02-649-5000 ต่อ 18438 (หน่วยกิจการนิสิต)

#SCISWUOPH2017