ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนผู้แทน ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. คณิตศาสตร์ มศว-ศรีอยุธยาฯ

ขอประชา​สัมพันธ์ เชิญชวนคณาจารย์​ นิสิต​นักศึกษา​ และผู้สนใจ​ ​เข้าร่วมฟังการนำเสนอปริญญา​นิพนธ์​ของนิสิตหลักสูตร​ ก​ศ.ม.

แสดงความยินดีแก่นิสิตที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน GHB Innovation Award 2020 (ประเภทกลุ่มบุคคล)

Author: Montawan/Wednesday, December 23, 2020/Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิต, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ “นางเอกปรียา  ใบสนิ  นิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) สาขาวิชาวิทยาการข้อมูล ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ และทีม”   ในโอกาสได้รับ “รางวัลชนะเลิศ” จาก “การแข่งขัน GHB Innovation Award 2020 (ประเภทกลุ่มบุคคล)” จัดโดย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ด้วยการประยุกต์ใช้ความรู้ทางด้านการวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้เรียนจากหลักสูตรกับข้อมูลจริงในองค์กร เรื่อง “ค้นหาข้อมูลเชิงลึก (Insight) จากผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้าธนาคาร”