ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนผู้แทน ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. คณิตศาสตร์ มศว-ศรีอยุธยาฯ

ขอประชา​สัมพันธ์ เชิญชวนคณาจารย์​ นิสิต​นักศึกษา​ และผู้สนใจ​ ​เข้าร่วมฟังการนำเสนอปริญญา​นิพนธ์​ของนิสิตหลักสูตร​ ก​ศ.ม.

พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย)

Author: Montawan/Wednesday, December 16, 2020/Categories: ข่าวทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, งานวิเทศสัมพันธ์

พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ โครงการพัฒนาการศึกษาและบุคลากรด้านวิทยาการข้อมูลสำหรับระบบออโตเมชั่นเพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรม ระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) ในโอกาสนี้ ศ.เกียรติคุณ ดร.ปานสิริ พันธุ์สุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเป็นตัวแทนอธิการบดี ร่วมลงนามความร่วมมือ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ ห้องปฐมบริบท ชั้น 1 อาคารประสานมิตร

ขอขอบคุณข่าวและภาพจากส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : link
สามารถติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่ : photo.swu.ac.th