ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอขอบคุณ นิสิตหลักสูตร วท.บ. คณิตศาสตร์ วท.บ. สถิติ และ กศ.บ. คณิตศาสตร์ และบุคลากรทุกท่านที่ร่วมมือ ร่วมใจกันทำงาน SWU OPEN HOUSE 2023

ขอเชิญชวนนิสิตปัจจุบัน และ ศิษย์เก่า จะใช้สื่อไหน ยืมไปใช้ได้ ห้องสร้างและแสดงสื่อการสอน ภาควิชาคณิตศาสตร์ มศว

แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน คูเจริญไพศาล ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอนUKPSF ระดับ Senior Fellow

Author: Montawan/Friday, October 9, 2020/Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ “รองศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน  คูเจริญไพศาล ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์” ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework : UKPSF) ในระดับ “Senior Fellow” จากสถาบัน Advance Higher Education เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2563