ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายศิรภพ ประสิทธิ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์

ขอเชิญอาจารย์และนิสิตหลักสูตร กศ.บ. (คณิตศาสตร์) เข้าร่วม การสัมมนาสะท้อนผลหลังการปฏิบัติการสอน รายวิชา ศษ391 การปฏิบัติการสอน 3

ขอเชิญอาจารย์และนิสิตหลักสูตร กศ.บ. (คณิตศาสตร์) เข้าร่วม การสัมมนาระหว่างการปฏิบัติการสอนและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

First567810121314Last

[ด่วนที่สุด] การส่งข้อมูลเพื่อสมัครรับทุน วช ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (กำหนดถึง 16 ส.ค.64)

Author: Montawan/Saturday, August 14, 2021/Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย, แหล่งทุนภายนอก: ในประเทศ

ตามที่ สำนักงานวิจัยแห่งชาติ ได้มีประกาศรับสมัครทุนวิจัย ปีงบประมาณ 2565 ซึ่งจะหมดระยะการรับสมัครในวันที่ 16 สิงหาคม 2564  รายละเอียด ดังภาพนี้

(รูปขนาดเต็ม : คลิก)

เนื่องด้วยการส่งข้อเสนอโครงการต้องให้หน่วยงานต้นสังกัดของหัวหน้าโครงการพิจารณารับรองการส่งข้อเสนอโครงการให้

ในการนี้หน่วยบริหารงานวิจัยจึงใคร่ขอให้คณาจารย์ที่เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย กดส่งข้อเสนอโครงการในระบบ NRIIS  และกด export เอกสารที่มีรหัสโครงการที่ท่านสมัครจากระบบฯ และ ส่งไฟล์ PDF มายังที่อยู่อีเมล noppawan@g.swu.ac.th ภายในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ก่อนเวลา 18.00 น. เพื่อที่หน่วยบริหารวิจัย จะประสานงานกับทางสถาบันยุทธศาสตร์ กดยืนยันการส่งข้อเสนอโครงการของท่านต่อไป

อนึ่งนั้น ขอให้คณาจารย์ดำเนินการส่งข้อเสนอโครงการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ก่อนเวลา 18.00 น. และต้องคำนึงถึงข้อผิดพลาด เช่น ระบบการรับสมัครขัดข้อง เนื่องจากมีคณาจารย์นักวิจัย จากทั่วประเทศเข้าใช้ระบบในช่วงเวลาเดียวกัน คณาจารย์อาจต้องเผื่อเวลาการกรอกข้อมูลลงในระบบ NRIIS

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: หน่วยบริหารงานวิจัย noppawan@g.swu.ac.th