ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายภัทรพล พากอง ได้รับรางวัล ผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตร์บัณฑิต จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายชลธิต ชาวไม้ขม ได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องเป็น "นิสิตผู้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยและสังคม"
ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายชลธิต ชาวไม้ขม  ได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องเป็น  "นิสิตผู้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยและสังคม"

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวปัทมาภรณ์ เกตุสุริวงค์ ได้รับรางวัล ผลการศึกษายอดเยี่ยมทางวิทยาศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 1  จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

หลักสูตรปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ขอเชิญนิสิตหรืออาจารย์ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาบรรยากาศการวิจัยทางคณิตศาสตร์ ร่วมฟังการนำเสนองานวิจัยจากคณาจารย์และนิสิต

หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ภาควิชาฯ เข้าร่วมสังเกตการณ์การประชุมวิชาการทางคณิตศาสตร์ครั้งที่ 28 (AMM 2024)
หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์  พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ภาควิชาฯ เข้าร่วมสังเกตการณ์การประชุมวิชาการทางคณิตศาสตร์ครั้งที่ 28 (AMM 2024)

Author: Montawan/Friday, April 28, 2023/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ

ขอเชิญ บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม “โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 : การอบรมกฎหมายป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)” โดยได้รับเกียรติจาก นายมหัทธวัฒน์ รักษาเกียรติศักดิ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30-13.00 น. ณ ห้องประชุม 19-1910 ชั้น 19 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

- กำหนดการ

-------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18424