แสดงความยินดีแก่อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตตินาถ รัตนมุง ภาควิชาคณิตศาสตร์"

ขอประชาสัมพันธ์ หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต(กศ.ม.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ และ และหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต(กศ.ด.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ของภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
ขอประชาสัมพันธ์  หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต(กศ.ม.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ และ และหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต(กศ.ด.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ของภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชากร แปลงประสพโชค อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์
ภาควิชาคณิตศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชากร  แปลงประสพโชค อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์

ขอเชิญนิสิต กศ.บ. (คณิตศาสตร์) ชั้นปีที่ 4 และผู้สนใจเข้าร่วม โครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตปี 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมที่ 2 : การทบทวนวิสัยทัศน์ และกระบวนการจัดทำกลยุทธ์เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ตามเกณฑ์ EdPEx

Author: Montawan/Wednesday, November 2, 2022/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา

ขอเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมที่ 2 : การทบทวนวิสัยทัศน์ และกระบวนการจัดทำกลยุทธ์เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ตามเกณฑ์ EdPEx"

กิจกรรมย่อยที่ 2.1 : การทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจและค่านิยม Revisit VMV (vision mission value) ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19

กิจกรรมย่อยที่ 2.2 : กระบวนการจัดทำแผนกลยุทธ์ (Strategic Planning workshop) ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 และวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565

กิจกรรมย่อยที่ 2.3 : การปรับปรุงแผนปฏิบัติการ (Action Plan refinement) ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้อง 19-903 ชั้น 9 อาคาร 19

กำหนดการ : download

รายละเอียดเพิ่มเติม : หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18416