แสดงความยินดีแก่อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตตินาถ รัตนมุง ภาควิชาคณิตศาสตร์"

ขอประชาสัมพันธ์ หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต(กศ.ม.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ และ และหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต(กศ.ด.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ของภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
ขอประชาสัมพันธ์  หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต(กศ.ม.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ และ และหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต(กศ.ด.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ของภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชากร แปลงประสพโชค อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์
ภาควิชาคณิตศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชากร  แปลงประสพโชค อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์

ขอเชิญนิสิต กศ.บ. (คณิตศาสตร์) ชั้นปีที่ 4 และผู้สนใจเข้าร่วม โครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตปี 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

Author: Montawan/Thursday, May 5, 2022/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, นิสิต

ประกาศผลรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย/โครงงานในรูปแบบ 3MT (Three Minute Thesis)

- ประกาศรายชื่อ

ขอเชิญ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชา และชั้นปีที่ 3 (เฉพาะหลักสูตร กศ.บ.) เข้าร่วม “โครงการนำเสนอผลงานนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2564 : SCI Fair Senior Project Presentation 2021” ในวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:30 -12:00 น.

ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom Meeting ที่ลิงก์ https://zoom.us/j/97752032234?pwd=NE9SaU90M1A2SzJ6aXlUcUFKRDRmZz09 หรือ short link https://bit.ly/3kyz368  (Meeting ID: 977 5203 2234  Passcode: 209310)

- กำหนดการ

-------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ  :  หน่วยจัดการเรียนการสอนและพัฒนาหลักสูตร งานบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18429 อีเมล์ chanachai@g.swu.ac.th