ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตสาขาวิชาคณิตศาสตร์ กศ.บ.รหัส 63 สอบแข่งขันข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ได้ลำดับที่ 1

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายภัทรพล พากอง ได้รับรางวัล ผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตร์บัณฑิต จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายชลธิต ชาวไม้ขม ได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องเป็น "นิสิตผู้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยและสังคม"
ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายชลธิต ชาวไม้ขม  ได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องเป็น  "นิสิตผู้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยและสังคม"

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวปัทมาภรณ์ เกตุสุริวงค์ ได้รับรางวัล ผลการศึกษายอดเยี่ยมทางวิทยาศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 1  จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

หลักสูตรปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ขอเชิญนิสิตหรืออาจารย์ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาบรรยากาศการวิจัยทางคณิตศาสตร์ ร่วมฟังการนำเสนองานวิจัยจากคณาจารย์และนิสิต

Author: Montawan/Wednesday, August 25, 2021/Categories: บริการวิชาการ, บก (complete)

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท Mitsubishi Electric Factory Automation (Thailand) และ Siam Compressor Industry (SCI) จัดอบรมโครงการ Unlock3 : The Power of Data to Drive Your Business โดยเป็นการอบรมและให้คำปรึกษา ด้านการนำองค์ความรู้ทางด้าน Data Analytics ไปใช้ในโรงงาน เพื่อนำไปสู่ Industry 4.0 การจัดอบรมเป็นแบบ online ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึง เดือน กรกฎาคม 2564 ผลที่ได้จากโครงการนี้ พนักงานจากบริษัท SCI และ Mitsubishi นำองค์ความรู้ด้าน Data Analytics ไปพัฒนาโครงงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในโรงงานให้ดียิ่งขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : Link