ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กฤตย์ พัตรปาล ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายัณห์ โสธะโร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิรา ลำดวนหอม

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุชาดา พงษ์ประเสริฐ คณาจารย์ผู้นิพนธ์ผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายศิรภพ ประสิทธิ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์

แสดงความยินดี ศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลสมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯ ประจำปี 2563

Author: Montawan/Friday, July 16, 2021/Categories: ผลงาน, ผลงานศิษย์เก่า, ภาควิชาเคมี, ศิษย์เก่า

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดีแก่ “ดร.วิไลพร  เจตนจันทร์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มศว หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) สาขาวิชาเคมี” ในโอกาสที่ได้รับ “รางวัลสมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯ ประจำปี 2563 : CST Award Distinguished Contribution to Economic Advancement 2020” จาก สมาคมเคมีแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประกาศเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2564