ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กฤตย์ พัตรปาล ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายัณห์ โสธะโร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิรา ลำดวนหอม

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุชาดา พงษ์ประเสริฐ คณาจารย์ผู้นิพนธ์ผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ

Author: Montawan/Wednesday, December 9, 2020/Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนการศึกษา

ด้วย คณะวิทยาศาสตร์มีนโยบายส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการแก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา จึงได้จัดสรรงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้คณะวิทยาศาสตร์เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิต “ทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563” จำนวน 25 ทุน ทุนละไม่เกิน 18,000 บาท

- ประกาศ
          - ใบสมัคร

ทั้งนี้ นิสิตที่ประสงค์ขอรับทุนฯ ดังกล่าว สามารถอ่านประกาศการรับสมัครฯ พร้อมทั้งดาวน์โหลดใบสมัครและสมัครได้ที่ภาควิชาที่ตนสังกัด ตั้งแต่บัดนี้ – 15 มกราคม 2564

รายละเอียดเพิ่มเติม : หน่วยส่งเสริมวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มศว โทร. 02-6495000 ต่อ 18432