ขอประชา​สัมพันธ์ เชิญชวนคณาจารย์​ นิสิต​นักศึกษา​ และผู้สนใจ​ ​เข้าร่วมฟังการนำเสนอปริญญา​นิพนธ์​ของนิสิตหลักสูตร​ ก​ศ.ม.

ขอประชา​สัมพันธ์​ เปิดรับสมัคร โครงการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาต่อเนื่องจากระดับปริญญาตรี

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒร่วมกันแสดงเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล

Author: Montawan/Thursday, May 21, 2020/Categories: ข่าวทั่วไป

=