ขอประชา​สัมพันธ์ เชิญชวนคณาจารย์​ นิสิต​นักศึกษา​ และผู้สนใจ​ ​เข้าร่วมฟังการนำเสนอปริญญา​นิพนธ์​ของนิสิตหลักสูตร​ ก​ศ.ม.

ขอประชา​สัมพันธ์​ เปิดรับสมัคร โครงการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาต่อเนื่องจากระดับปริญญาตรี

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.นลินา ประไพรักษ์สิทธิ์ ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร

Author: Montawan/Friday, May 15, 2020/Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร, ภาควิชาชีววิทยา

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.นลินา  ประไพรักษ์สิทธิ์ ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework : UKPSF) ในระดับ Senior Fellow จากสถาบัน Advance Higher Education