ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่า หลักสูตรวท.บ.คณิตศาสตร์  นางอรพรรณ สุคลธา โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย ได้รับรางวัล คุรุชนคนคุณธรรม ระดับดีเยี่ยม โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปี พ.ศ.2567
natdanai Khamnoun

ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่า หลักสูตรวท.บ.คณิตศาสตร์ นางอรพรรณ สุคลธา โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย ได้รับรางวัล คุรุชนคนคุณธรรม ระดับดีเยี่ยม โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปี พ.ศ.2567

ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่า หลักสูตรวท.บ.คณิตศาสตร์

✴️ นางอรพรรณ สุคลธา
โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย

235 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.