อแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่า หลักสูตร วท.บ.คณิตศาสตร์ นายศิริสิทธ์ ภูมินำ โรงเรียนขอนแก่นวิทยาลัย ได้รับรางวัล เหรียญเงิน ครูผู้สอนยอดเยี่ยม ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. ครั้งที่ 12
natdanai Khamnoun

ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่า หลักสูตรวท.บ.คณิตศาสตร์

✴️ นายศิริสิทธ์ ภูมินำ
โรงเรียนขอนแก่นวิทยาลัย

221 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.