ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่าหลักสูตรกศ.บ.คณิตศาสตร์ นางสาวปวริศา โคติวงศ์ ได้รับรางวัล คุรุชนคนคุณธรรม ประเภทรางวัลครู โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปี พ.ศ.2567

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์เพลิงไหม้รถทัศนศึกษา โรงเรียนเขาพระยาสังฆาราม จังหวัดอุทัยธานี
ภาควิชาคณิตศาสตร์   ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์เพลิงไหม้รถทัศนศึกษา  โรงเรียนเขาพระยาสังฆาราม จังหวัดอุทัยธานี

ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่า กศ.บ. คณิตศาสตร์ นายปิยะพล พลัมวังกล่ำ ได้รับรางวัล ครูดีศรี สกสค. นนทบุรี ประจำปีพ.ศ.2567

โครงการบ่มเพาะทักษะความเป็นนักนวัตกรและผู้ประกอบการให้กับนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การสร้างนวัตกรรมด้วยโมเดล Design Thinking” รุ่นที่ 3

Author: Montawan/Thursday, July 11, 2024/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, นิสิต, ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา

ขอเชิญ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม โครงการบ่มเพาะทักษะความเป็นนักนวัตกรและผู้ประกอบการให้กับนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การสร้างนวัตกรรมด้วยโมเดล Design Thinking” รุ่นที่ 3 ในระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.30 – 16.30 น. และวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 – 16.10 น. ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชนัตถ์  พูนเดช ผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว อาจารย์ ดร.รณยุทธ เอื้อไตรรัตน์ อาจารย์ประจำสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว ร่วมกับ ทีมคณาจารย์จากสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว ให้เกียรติเป็นวิทยากร

- กำหนดการ

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มศว โทร. 02-6495000 ต่อ 18429