ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอเชิญนิสิต กศ.บ.(คณิตศาสตร์) ชั้นปีที่ 1 และ 2 เข้าร่วม โคร่งการพัฒนาห้องสร้างและแสดงอุปกรณ์สื่อการสอนคณิตศาสตร์

Author: Montawan/Wednesday, June 8, 2022/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ

ขอเชิญ คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม “โครงการ Sci-Share กิจกรรมนักวิจัยสอนใช้เครื่องมือ กิจกรรมที่ 3 : การประยุกต์ใช้เทคนิค NMR เมตาโบโลมิกส์กับสารตัวอย่างที่พบในชีวิตประจำวัน (NMR Metabolomics with Example of Real-life Mixture Samples)” ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 - 16.15 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุนิตย์ สุขสำราญ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มศว  Mr.Kwanchai Khongwattananon, Bruker BioSpin Group, Director of Sales Southeast Asia & Taiwan & Ocenia Dr.Mongkhol Prawatborisut, Bruker BioSpin Group, Sales & Applications MRS Division and  Dr.Teh Chin Hoe, Bruker Malaysia Sdn Bhd ให้เกียรติเป็นวิทยากร

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฯ ได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3zng0o4 ตั้งแต่บัดนี้ – 22 มิถุนายน 2565

- กำหนดการ

หมายเหตุ : ทางผู้จัดโครงการจะส่งลิงก์ MS TEAMS ให้ภายหลังจากการลงทะเบียน

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : หน่วยบริหารงานวิจัย สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร 02-6495000 ต่อ 18427 อีเมล์ noppawan@g.swu.ac.th