ข่าวสารภาควิชาคณิตศาสตร์

ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอเชิญอาจารย์ นิสิต และผู้สนใจเข้าร่วมโครงการส่งเสริมบรรยากาศทางวิชาการ

124678910Last

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

แสดงความยินดีในโอกาสที่อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการสนับสนุนโครงการวิจัยหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ประจำปีงบประมาณ 2566

Author: Montawan/Thursday, February 23, 2023/Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร, ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา

ขอแสดงความยินดีแก่ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา  ดาสา ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา คณะวิทยาศาสตร์” ในโอกาสได้รับ “การสนับสนุนโครงการวิจัยหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ประจำปีงบประมาณ 2566 : กรอบการวิจัยการพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา ภายใต้แผนงานย่อยพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาและเมืองแห่งการเรียนรู้ (Learning City)”

ชื่อโครงการ “การพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้และสมรรถนะในการจัดการเรียนรู้ของครูเพื่อฟื้นฟูภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ของนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลายและมัธยมศึกษาตอนต้นในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดระยอง”

ประกาศเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

-------------------------

หมายเหตุ : ในกรณีที่มีความประสงค์ไม่ต้องการให้เผยแพร่ภาพใด กรุณาติดต่อ หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408 หรือ inbox Facebook Fanpage @SCISWU

-------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : หน่วยบริหารงานวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18427

Number of views (1341)/Comments (0)

สารสนเทศเพื่อการจัดการศึกษา

สารสนเทศเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการเรียน

สารสนเทศเพื่อสนับสนุนการบริหาร

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

Provided by OpenSpeedtest.com

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 สุขมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร 026495622

Department of Mathematics, Faculty of Science
Srinakharinwirot University
114 Sukhumvit 23, Bangkok, 10110, Thailand. Tel  026495622