ข่าวสารภาควิชาคณิตศาสตร์

กำหนดการรับสมัครเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก หลักสูตร กศ.ด. คณิตศาสตรศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
กำหนดการรับสมัครเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก  หลักสูตร กศ.ด. คณิตศาสตรศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2566

135678910Last

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

ขอความอนุเคราะห์ความช่วยเหลือบุคลากรที่ได้ประสบภัยพิบัติ (ไฟไหม้สถานที่พักอาศัย)

Author: Montawan/Tuesday, July 20, 2021/Categories: ข่าวทั่วไป, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาคหกรรมศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา

ด้วย คณะวิทยาศาสตร์ได้รับแจ้งจากนางสาวจีรวรรณ ทัพสิริวรรณ นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ว่าได้ประสบเหตุไฟไหม้สถานที่พักอาศัยเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 สาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจรจนทำให้สถานที่พักอาศัยเกิดความเสียหาย นั้น

ในการนี้ คณะวิทยาศาสตร์ขอความอนุเคราะห์บุคลากรที่มีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือบุคลากรรายดังกล่าว สามารถร่วมให้ความช่วยเหลือได้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เลขที่บัญชี 409-334055-2 ชื่อบัญชี นางสาวจีรวรรณ ทัพสิริวรรณ หากประสงค์จะร่วมบริจาคสิ่งของ สามารถนำสิ่งของมาให้ไว้ที่งานคลังและพัสดุ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาให้ความอนุเคราะห์ จะขอบคุณยิ่ง

Number of views (5627)/Comments (0)

สารสนเทศเพื่อการจัดการศึกษา

สารสนเทศเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการเรียน

สารสนเทศเพื่อสนับสนุนการบริหาร

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

Provided by OpenSpeedtest.com

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 สุขมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร 026495622

Department of Mathematics, Faculty of Science
Srinakharinwirot University
114 Sukhumvit 23, Bangkok, 10110, Thailand. Tel  026495622