ทุนสนับสนุนการวิจัย ประเภททุนวิจัยมุ่งเป้า ประจำปีงบประมาณ 2562

Author: Montawan/Tuesday, July 10, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ภายใต้เครือข่ายคอบช. ประกาศรับข้อเสนอการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562 ประเภททุนวิจัยแบบมุ่งเป้า ผู้สนใจขอสมัครรับทุนสามารถส่งข้อเสนอโครงการ ผ่านระบบ 2 ช่องทาง ดังนี้

1. ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (National Research Management System : NRMS) (www.nrms.go.th)
          2. เอกสารข้อเสนอโครงการวิจัย ฉบับ hard copy จำนวน 10 ชุด มายังหน่วยบริหารทุน (หนังสือนำส่ง+ข้อเสนอการวิจัยต้นฉบับลงนามจริง พร้อมสำเนา รวมเป็นจำนวน 10 ชุด+CD ที่บันทึกข้อมูลข้อเสนอฯ รูปแบบ PDF และ Word จำนวน 2 ชุด) กองบริหารแผนและงบประมาณการวิจัย (กบง.) สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900

ทั้งนี้ สามารถส่งข้อเสนอได้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ภายในเวลา 16.00 น.