ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบเค้าโครงปริญญานิพนธ์ นิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561

Sirapob Prasit 0 55 Article rating: 4.5

ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังนำเสนอผลงานวิชาการ

Sirapob Prasit 0 33 Article rating: No rating

ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาทางคณิตศาสตร์

Sirapob Prasit 0 44 Article rating: No rating

ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังการนำเสนอบทความวิจัย

Sirapob Prasit 0 23 Article rating: No rating

ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริมนต์ ชายเกตุ

Author: Montawan/Tuesday, April 10, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป, ภาควิชาคหกรรมศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริมนต์ ชายเกตุ" อดีตหัวหน้าภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ขอแจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ ดังนี้

- กำหนดรดน้ำศพ ในวันอาทิตย์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐ น. และสวดพระอภิธรรมศพ เวลา ๒๐.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

- กำหนดสวดพระอภิธรรมศพ วันอาทิตย์ที่ ๘ - วันพุธที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๒๐.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี (*คณะวิทยาศาสตร์และภาควิชาคหกรรมศาสตร์เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ในวันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ น.)

- กำหนดฌาปนกิจศพ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

----------------------------

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โทร. ๐๒-๖๔๙-๕๐๐๐ ต่อ ๑๘๔๑๗