[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ภูณิศรา ลิ้มนนทกุล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

Author: Montawan/Monday, April 2, 2018/Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร, ภาควิชาฟิสิกส์

อาจารย์ ดร.ภูณิศรา ลิ้มนนทกุล ภาควิชาฟิิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาฟิสิกส์" ตามมติสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 3/2561 วันที่ 13 มีนาคม 2561 มีผลตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2560