Author: Montawan/Thursday, March 29, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาคหกรรมศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, นิสิต

ขอเชิญ คณาจารย์ และนิสิตชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560" ในวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 12.30 - 16.30 น. ณ ห้อง 19-502 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

โดยได้รับเกียรติจาก คุณโกสินทร์ เพิ่มพูนสถาพร ผู้จัดการกอง กองบริหารทรัพยากรบุคคลฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติบรรยาย เรื่อง "ทำอย่างไรจึงประสบความสำเร็จในการทำงาน"

- กำหนดการ

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18438