ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังการนำเสนอบทความวิจัย

Sirapob Prasit 0 10 Article rating: No rating

Sirapob Prasit 0 14 Article rating: No rating

ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังการสัมมนา

Sirapob Prasit 0 42 Article rating: No rating

SWU - TCAS62

กำหนดการรับนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผ่านระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2562

Sirapob Prasit 0 49 Article rating: 3.0

แสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.สมปรารถนา วงศ์บุญหนัก ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับอาจารย์ดีเด่น สาขารับใช้สังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี พ.ศ.2560

Author: Montawan/Friday, January 12, 2018/Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ "อาจารย์ ดร.สมปรารถนา วงศ์บุญหนัก ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์" ในโอกาสได้รับ "อาจารย์ดีเด่น สาขารับใช้สังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี พ.ศ.2560"

โดยมีกำหนดเข้ารับมอบ “โล่รางวัลและช่อดอกไม้” จาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องฯ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ทั้งนี้ สภาคณาจารย์และพนักงาน ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากร ผู้มีผลงานดีเด่นสายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ เพื่อเสนอเข้ารับพิจารณาในระดับประเทศ โดยจะเสนอชื่อบุคลากรสายวิชาการ ใน “ที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.)” เพื่อคัดเลือกเป็นอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. ในลำดับต่อไป