บรรยาย รายวิชา สัมมนาวัสดุศาสตร์ (วส 593) เรื่อง Nanocomposite Elastomer

Author: Montawan/Monday, November 13, 2017/Categories: ข่าวทั่วไป, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, นิสิต

ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นิสิตนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และบุคคลทั่วไป ร่วมฟังการบรรยาย รายวิชา สัมมนาวัสดุศาสตร์ (วส 593) เรื่อง "Nanocomposite Elastomer"

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันท์ทิพ สกุลเขมฤทัย อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมวัสดุและโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.30-12.30 น. ณ อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 1 ห้อง 10-108

รายละเอียดเพิ่มเติม : ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)
เฟซบุก www.facebook.com/MaterialsSWU/