ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตสาขาวิชาคณิตศาสตร์ กศ.บ.รหัส 63 สอบแข่งขันข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ได้ลำดับที่ 1

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายภัทรพล พากอง ได้รับรางวัล ผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตร์บัณฑิต จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายชลธิต ชาวไม้ขม ได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องเป็น "นิสิตผู้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยและสังคม"
ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายชลธิต ชาวไม้ขม  ได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องเป็น  "นิสิตผู้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยและสังคม"

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวปัทมาภรณ์ เกตุสุริวงค์ ได้รับรางวัล ผลการศึกษายอดเยี่ยมทางวิทยาศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 1  จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

หลักสูตรปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ขอเชิญนิสิตหรืออาจารย์ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาบรรยากาศการวิจัยทางคณิตศาสตร์ ร่วมฟังการนำเสนองานวิจัยจากคณาจารย์และนิสิต

โครงการอบรมเสริมสร้างอัจฉริยภาพทางชีววิทยา ทักษะปฏิบัติการเบื้องต้นทางชีววิทยา สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนวัดราชบพิธ รุ่นที่ 2

Author: Montawan/Tuesday, March 22, 2022/Categories: ภาควิชาชีววิทยา, บริการวิชาการ, บก (complete)

โครงการอบรมเสริมสร้างอัจฉริยภาพทางชีววิทยา "ทักษะปฏิบัติการเบื้องต้นทางชีววิทยา สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนวัดราชบพิธ"  รุ่นที่ 2  ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 จาก โรงเรียนวัดราชบพิธ ขึ้นในวันที่ วันที่ 22 มีนาคม 2565 ณ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

- ดูรายละเอียดและรูปกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Department of Biology - Srinakharinwirot University